Khóa vân tay ADEL: Sự hoàn hảo cho những căn hộ sang trọng và hiện đại

(Cập nhật: 6/16/2015 6:01:39 PM)

Các khu đô thị cao cấp được trang bị khóa cửa vân tay ADEL, làm tăng thêm vẻ sang trọng và hiện đại của các khu đô thị.

 
Times City
Toàn bộ khu đô thị được trang bị khóa vân tay ADEL
Cùng với sự phát triển mạnh mẽ của các khu đô thị hiện đại và cao cấp, khóa cửa vân tay ADEL tiếp tục được các chủ đầu tư tin tưởng, lựa chọn bởi vì khóa cửa vân tay ADEL không chỉ mang lại vẻ đẹp sang trọng mà còn mang đến sự An toàn & Tiện lợi. Các dự án khu đô thị tiêu biểu được trang bị toàn bộ khóa cửa vân tay ADEL gồm: Times City, Royal City, Hòa Bình Green City…


Royal City
Toàn bộ khu đô thị được trang bị khóa vân tay ADEL

Các thành phần chính của khóa như bộ cảm biến vân tay, chip vi xử lý... được sản xuất tại USA trên dây chuyền sản xuất hiện đại và đạt chuẩn quốc tế,  hệ thống quản lý chất lượng đạt chuẩn ISO9001. Bên cạnh đó khóa cửa vân tay ADEL cũng đã được kiểm tra chất lượng với các tiêu chuẩn khắt khe và đã nhận được nhiều các chứng nhận về chất lượng của quốc tế và của Hoa Kỳ như UL, CE, FCC.

Khóa vân tay ADEL với độ bền cao và phù hợp với khí hậu Việt Nam đã góp phần tăng thêm vẻ sang trọng và hiện đại của các khu đô thị. 

Với đội ngũ kỹ thuật có trình độ kỹ thuật cao và nhiều kinh nghiệm, ADEL Việt Nam luôn đảm bảo thi công đúng tiến độ và đúng chất lượng nhằm đem đến cho các công trình sự hoàn hảo cao nhất 


Hòa Bình Green City
Toàn bộ khu đô thị được trang bị khóa vân tay ADEL

Sau nhiều năm các khu đô thị trên đi vào hoạt động ổn định, với độ bền bỉ và sự An toàn & Tiện lợi mà khóa cửa vân tay ADEL mang lại, giúp cư dân cảm thấy rất hài lòng với sự lựa chọn của mình.

Tin tức khác