• Khoá vân tay

  Khoá vân tay

  Sản phẩm Khoá cửa vân tay của ADEL đã được sử dụng trong nhiều dạng kiến trúc khác nhau: Từ khách sạn, biệt thự, tòa nhà văn phòng, chung cư - căn hộ cao cấp đến trung tâm thương mại. Đến nay, trên cả nước đã có hàng nghìn công trình sử dụng sản phẩm của ADEL.

 • Khoá thẻ khách sạn

  Khoá thẻ khách sạn

  Sản phẩm Khoá thẻ khách sạn của ADEL đã được sử dụng trong nhiều công trình khách sạn khác nhau. Đến nay, trên cả nước đã có hàng trăm công trình sử dụng sản phẩm Khoá thẻ khách sạn của ADEL.

 • Két sắt vân tay

  Két sắt vân tay

  Sản phẩm Két sắt vân tay của ADEL đã được sử dụng cho nhiều đối tượng khách hàng khác nhau: Từ khách sạn, biệt thự, tòa nhà văn phòng, chung cư - căn hộ cao cấp đến trung tâm thương mại, gia đình, cửa hàng, công ty... Đến nay, trên cả nước đã có hàng nghìn khách hàng sử dụng sản phẩm Két sắt vân tay của ADEL.

 • Máy chấm công vân tay

  Máy chấm công vân tay

  Sản phẩm Máy chấm công vân tay đã được sử dụng cho nhiều đối tượng khách hàng khác nhau: Từ công ty, khách sạn, tòa nhà, văn phòng, đến trung tâm thương mại, cửa hàng... Đến nay, trên cả nước đã có hàng nghìn khách hàng sử dụng sản phẩm của ADEL.

 • Kiểm soát vào ra vân tay và thẻ

  Kiểm soát vào ra vân tay và thẻ

  Sản phẩm Kiểm soát vào ra vân tay và thẻ (KSVR) đã được sử dụng trong nhiều dạng công trình khác nhau: Từ công ty, ngân hàng, khách sạn, tòa nhà văn phòng, xí nghiệp đến trung tâm thương mại. Đến nay, trên cả nước đã có hàng nghìn công trình sử dụng sản phẩm của ADEL.