NHÀ MÁY SẢN XUẤT
  
Nhà máy sản xuất tại Hoa Kỳ
ADD 20311 Valley Blvd., Suite B, Walnut, CA 91789 , U.S.A

Toll Free: +1 877 246 ADEL 2335
Fax: +1 909 595 1667
http://adelfingerprint.com

Các thành phần chính của khóa như bộ cảm biến vân tay, chip vi xử lý... được sản xuất tại USA trên dây chuyền sản xuất hiện đại và đạt chuẩn quốc tế, hệ thống quản lý chất lượng đạt chuẩn ISO9001.

Bằng việc đầu tư hệ thống thiết bị máy móc hiện đại hàng đầu trị giá hàng tỷ USD, tập đoàn ADEL mong muốn sẽ sản xuất các sản phẩm với chất lượng cao nhất, đáng tin cậy nhất.


Thiết bị xi mạ PVD

Công nghệ mạ chân không PVD là công nghệ mạ tiên tiến nhất hiện nay và là không gây ô nhiễm môi trường.
Xi mạ chân không là thiết bị mạ sản phẩm hoàn toàn tự động trong mội trường chân không, quá trình mạ sản phẩm khép kín từ khâu xử lý tạp chất đến khâu mạ.

Ưu điểm của công nghệ:
  Tạo lớp bề mặt có độ nét cao các chi tiết.
  Tăng lớp phủ chống xước bằng cách tăng mật độ ion
  Tăng đặc tính kết dính bằng cách làm sạch bề mặt trước khi sơn và kích hoạt chùm tia năng lượng thấp của các ion khí.
  Nâng cao tính thẩm mỹ của lớp phủ trang trí bằng cách loại - Khả năng chịu nhiệt của lớp mạ cao (400-500°C)
Dây chuyền mạ phun tạo ra các sản phẩm mạ cách điện, có độ bám dính tốt, chống thấm nước, chống ăn mòn. 
Bộ phận xử lý thông tin DSP là bộ phận có yêu cầu kỹ thuật rất cao. Bản quyền về công nghệ này thuộc ADEL, đây là sản phẩm được ADEL nghiên cứu và phát triển sản xuất. 
Kiểm tra về khả năng chịu rung: Công ty đã cho khoá vào thiết bị kiểm tra chống rung, các tiêu chuẩn mà các sản phẩm của ADEL đạt được đều cao hơn hàng chục lần so với yêu cầu.
Kiểm tra về khả năng chịu nhiệt: Khoá được đưa vào các thiết bị để kiểm tra nhiệt độ với nhiệt độ cao nhất là 70°C và nhiệt độ thấp nhất là âm -25°C trong máy kiểm tra và để liên tục trong 24 giờ để kiểm tra khả năng chống gỉ, chống các chất ăn mòn của khoá.
Kiểm tra vật liệu: Sử dụng máy kiểm tra vạn năng để kiểm tra độ bền của vật liệu sử dụng, như kiểm tra khả năng chống phá hoại (chống cắt, chống bẻ, chống kéo) của chốt chính.
Kiểm tra chất lượng
Tất cả các sản phẩm khoá vân tay của ADEL đều phải trải qua những quá trình kiểm tra chất lượng rất gắt gao nhằm đảm bảo tất cả các sản phẩm khoá vân tay do ADEL sản xuất ra đều có chất lượng tốt nhất.