Hà Nội: Hỏa hoạn thiêu rụi nhà hàng cạnh Parkson

(Cập nhật: 11/5/2011 1:08:30 AM)

GDVN) - Toàn bộ nhà hàng Chiều quê trên phố Tây Sơn rộng gần 500m2 bị lửa thiêu rụi hoàn toàn trong chốc lát.

Vụ hoả hoạn xảy vào khoảng 18h10’ chiều 25/10 tại nhà hang Chiều Quê, số 77 ngõ 252, phố Tây Sơn, Đống Đa – Hà Nội.
Ngọn lửa bắt nguồn từ tầng 2, khói bốc lên nghi ngút, ngay sau đó ngọn lửa bốc lên dữ dội rồi lan rộng. Sau khoảng 1h đồng, toàn bộ nhà hàng bị thiêu rụi…
Anh Lê Đạt, một người dân sống tại ngõ 252 kể lại: Vào khoảng thời gian trên, mọi người thấy khói bốc lên từ phía tầng 2 của nhà hàng này. Ngay lúc đó, mọi người đã chạy vào xem và hô hoán. Khi ngọn lửa bùng lên thì một số nhân viên nhà hàng đang dọn dẹp phía trong mới tá hoả chạy ra ngoài thoát thân. 
Lửa nhanh chóng lan ra khắp nhà hàng và sau khoảng 1h đồng hồ, ngọn lửa đã nhanh chóng thiêu rụi toàn bộ nhà hàng 2 tầng.
Người dân đã ngay lập tức gọi điện báo cứu hỏa. Sở CS phòng cháy chữa cháy đã điều tới 6 chiếc xe tới hiện trường dập lửa.
Tuy nhiên, lối vào nhỏ nên lực lượng cứu hoả gặp nhiều khó khăn để tiếp cận hiện trường và tiến hành dập lửa. Đến 19h cùng ngày, đám cháy đã được khống chế, tuy nhiên do ngọn lửa bùng lên quá nhanh nên toàn bộ đồ đạc, vật dụng đều cháy đen.
Được biết, nhà hàng Chiều quê có diện tích rộng gần 500m2, đang tạm ngừng kinh doanh. Đến thời điểm sau khi lửa được dập chưa phát hiện thiệt hại gì về người…
Hiện cơ quan chức năng đang tiếp tục điều tra làm rõ vụ việc.
 
 
Nam Phong

 

Tin tức khác