Hỏa hoạn kinh hoàng, thiêu rụi trụ sở ngân hàng

(Cập nhật: 11/6/2011 12:50:31 AM)

(GDVN) -Vụ cháy xảy ra vào khoảng 20h30 ngày 25/9 tại Chi nhánh ngân hàng Nông ngiệp và phát triển nông thôn huyện Nam Đàn, tỉnh Nghệ An.

Theo như nhân viên bảo vệ Ngân hàng này cho biết: Vào khoảng thời gian trên trong lúc mọi người vừa ăn cơm xong thì phát hiện ngọn lửa bùng cháy dữ dội ở tầng 1 của tòa nhà.
Sau khi phát hiện cháy bảo vệ ngân hàng đã nhanh chóng gọi điện cho cơ quan chức năng và tìm cách chữa cháy. Tuy nhiên do khu vực xảy ra cháy có chứa nhiều giấy tờ và các vật liệu dễ cháy nên ngọn lửa đã nhanh chóng làn rộng và bùng lên cả tầng hai của tòa nhà.
Nhận được tin báo lực lượng Cảnh sát PCCC tỉnh Nghệ An đã điều 3 xe chữa cháy và hàng chục chiến sĩ chữa cháy kết hợp với lực lượng thuộc Lữ đoàn 414 (Bộ Quốc phòng) nhanh chóng có mặt tại hiện trường, tìm cách tiếp cận đám cháy và đảm ảo an ninh.
Do lửa bắt nhanh và có gió lớn nên phải đến 22 giờ 30 vụ cháy mới bước đầu được khống chế.
Vụ cháy đã thiêu rụi toàn bộ dãy nhà hai tầng, cùng với số liệu, sổ sách ghi chép của Chi nhánh ngân hàng Nông Nghiệp và phát triển nông thôn huyện Nam Đàn. Ước tính thiệt hại do vụ cháy gây ra lên đến hàng tỷ đồng. 
Hiện nguyên nhân gây cháy vẫn đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.
Sau đây là một số hình ảnh PV báo Giáo dục Việt Nam ghi lại được tại hiện trường vụ cháy:
 
Hoàng Sơn

Tin tức khác