Lễ ký kết Nhà phân phối độc quyền của Tập đoàn ADEL tại Việt Nam

(Cập nhật: 6/16/2015 12:39:59 PM)

Sáng 11/5, Lễ ký kết nhà phân phối độc quyền khóa vân tay giữa Tập đoàn ADEL và Công ty Vĩnh Tín đã diễn ra tại Hà Nội

Vĩnh Tín độc quyền phân phối sản phẩm khóa vân tay tại thị trường Việt Nam
 Lễ ký thỏa thuận hợp tác phân phối sản phẩm khóa vân tay giữa Tập đoàn ADEL và Công ty Vĩnh Tín
 
Tại buổi lễ, ông Henry Chu – Tổng Giám đốc Khu vực Châu Á-Thái Bình Dương của Tập đoàn ADEL cho biết, ưu điểm của sản phẩm khóa vân tay ADEL là rất an toàn vì dấu vân tay không có sự trùng lắp nên tính năng chống trộm rất cao. Nếu sử dụng loại khóa này, người dùng sẽ không bị vướng bận bởi sự lỉnh kỉnh của chìa khóa cơ, khoá sẽ tự động chốt khi đóng cửa, bề mặt khóa được phủ PVD để chống dấu vân tay giả với thiết kế và công nghệ của Mỹ (USA)

Ông Lê Văn Nam – Tổng Giám đốc Công ty Vĩnh Tín – Ảnh: Cao Phong
Phát biểu tại buổi lễ, ông Lê Văn Nam – Tổng Giám đốc Công ty Vĩnh Tín cho biết, Tập đoàn ADEL là một thương hiệu lớn tại thị trường khóa vân tay Việt Nam cũng như trên toàn cầu. ADEL có mặt tại nhiều nước trên thế giới như Mỹ, Đức, Hồng Kong, Trung Quốc… ADEL cũng là một trong những thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp ra thị trường các sản phẩm thông minh, bắt kịp nhu cầu thị trường.
Theo ông Lê Văn Nam, việc tập đoàn ADEL tiếp tục ký kết hợp tác với công ty Vĩnh Tín là một minh chứng cho việc hợp tác thành công, lâu dài và cùng có lợi của đôi bên trên cơ sở uy tín và chất lượng đối với khách hàng.
Ngoài ra ông Nam còn cho biết, sản phẩm này được bán tại thị trường Việt Nam với giá dao dộng khoảng 3 – 9 triệu đồng/cái. Hiện sản phẩm đang được sử dụng tại nhiều khách sạn, khu đô thị trên toàn Việt Nam. “Trong năm 2015, Vĩnh Tín đặt ra mục tiêu cung cấp 20.000 sản phẩm đến với khách hàng. Bên cạnh đó, công ty cũng mở thêm các chi nhánh, showroom tại các thành phố lớn trên toàn quốc” – ông Nam chia sẻ.
 
Đinh Hoàng

 

Tin tức khác